Giới thiệu về Vũ Hồng Minh

Giới thiệu về Vũ Hồng Minh

Được thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH Vũ Hồng Minh đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thiết bị truyền hình kỹ thuật số. Với rất nhiều chứng nhân đạt được như Chứng chỉ ISO 9001:2008, ISO 9001:2015; Giấy chứng nhận Tổng Đại lý chịu trách nhiệm phân phối thiết bị và thuê bao truyền hình số vệ tinh DTH do VSTV cung cấp; Giấy chứng nhận Thương hiệu xuất sắc & Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2016 + Cúp vàng Thương hiệu xuất sắc thời hội nhập 2016; Giấy chứng nhận là đại lý ủy quyền phân phối bộ thu giải mã truyền hình kỹ thuật số vệ tinh và mặt đất VTC (2014), đặc biệt là trong hội nghị tất cả Đài PTTH trong cả nước vừa qua được tổ chức tại Thành phố Vũng Tàu, Vũ Hồng Minh đã nhận được Thư cảm ơn của Cục Phát thanh về sự đóng góp của Vũ Hồng Minh trong những năm qua; đó là minh chứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Vũ Hồng Minh. Không dừng lại đó, Công ty Vũ Hồng Minh mong muốn sẽ là doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường thiết bị truyền hình kỹ thuật số không những trong nước mà cả ở thị trường quốc tế.

I. NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Vũ Hồng Minh được thành lập theo Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số: 0313066707 do phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp.HCM cấp ngày 26/12/2014; MST: 0313066707

Trụ sở chính: 44 Nguyễn Nghiêm, Phường Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0903.912.420 – 0932.747.471

Email: antenhongminh@gmail.com

II. CHỨC NĂNG, LĨNH VỰC, HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH VŨ HỒNG MINH

Chuyên cung cấp sỉ & lẻ các loại đầu thu  KTS mặt đất, vệ tinh; Ăn-ten; Android TV Box, Loa di động, Micro không dây, …

III. NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH VŨ HỒNG MINH

Công ty Vũ Hồng Minh luôn hoạt động hiệu quả, luôn đổi mới trong tư duy và trong chiến lược kinh doanh. Công ty Vũ Hồng Minh đã tạo dựng được thương hiệu và lòng tin nơi Quý khách hàng.

Hơn nữa với phương châm “Tất cả đều tốt: Giá tốt, chất lượng tốt, dịch vụ tốt”

Ngoài ra công ty còn rất quan tâm đến việc phát triển đội ngũ nhân viên để đáp ứng kịp thời và nhanh nhất theo yêu cầu của Khách hàng. Công ty cam kết cung cấp tới Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo mang lại niềm tin và sự an tâm của Khách hàng.

Sự mạnh dạn trong đầu tư về Cơ Sở Vật Chất, mở rộng phạm vi hoạt động đã đưa công ty đến với những thành công mới. Chẳng hạn: Sự đánh giá cao của Khách hàng về phong cách phục vụ, tôn trọng chữ “tín” trong kinh doanh.

 

Công ty TNHH Vũ Hồng Minh