Header Ads
Android TV Box: X-PRO G007 2GB RAM (Đen)

Android TV Box X-PRO G007 là sản phẩm của công ty Vũ Hồng Minh. Không chỉ mang cấu hình tốt, đáp ứng được các nhu cầu giải trí hàng ngày thật ổn định mà còn có giá cả rất phải chăng.
Android TV Box: X-PRO G007 - Vũ Hồng Minh

Dành các bạn chưa biết qua, Android TV Box là thiết bị chạy trên nền tảng Android, vì thế có thể nói rằng Android TV Box có thể sử dụng hầu hết các chức năng như một chiếc điện thoại thông minh. Rất dễ dàng để sử dụng, kết nối Android TV Box với TV bằng cáp HDMI hoặc AV là đã có thể sử dụng được như một chiếc Smart TV.
Nhưng đối với Smart TV thì kho ứng dụng của nhà sản xuất mà bạn có thể tải thêm sẽ có hạn chế. Riêng đối với Android TV Box bạn có thể tải hàng ngàn ứng dụng, game qua CH Play (Cửa hàng Google Play) hoặc cài từ file apk bên ngoài.

Đối với các Android TV Box được sản suất đời sau này, đã có những nâng cấp để cải thiện chất lượng cũng như tính tiện dụng và sức mạnh như nâng cấp dòng chip cao cấp hơn là RK3229 và HĐH Android 7.1.

Xem truyền hình hơn 200 kênh trên Android TV Box với ứng dụng VHM TV
Đối với các tác vụ như Xem Youtube, Truyền hình (Hơn 200 kênh bao gồm THVL, VTV, HTV, VTC, HBO... đối với Box chính hãng từ Vũ Hồng Minh), Đọc báo - tin tức,... chúng ta cần có kết nối mạng Internet.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- RAM : 2GB- ROM : 8GB- CPU : Lõi tứ Rockchip RK3128, 4x ARM Cortex-A7 @ 1,2 GHz- GPU : Mali 400MP- Hệ điều hành : Android 4.4- Kết nối : Wifi 802.11b/g/n/ac Dual Band 2.4G/ 5.8G, 1000M Ethernet- Bluetooth: không- 2 cổng USB 2.0- Cổng AV- Cổng HDMI- Kích thước: 18 x 11.5 x 2.8 (cm)

 TÍNH NĂNG

- Giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, hướng dẩn bằng tiếng việt
- Xem TV Online với hơn 100 kênh trong và ngòai nước với chất lượng HD
- Xem Youtube, kho phim online được tổng hợp và cập nhật
- Hát karaoke offline với 30.000 bài hát
- Kho ứng dụng khổng lồ từ CH Play và VHM Store

2 nhận xét:

  1. Cho em hỏi tại sao sản phẩm ko xuất ra độ phân giải giống tv nhà e làm hình nó bị xấu vây ad chỉ e cách khắc phục với

    Trả lờiXóa
  2. Dạ chào anh,
    Anh vui lòng liên hệ kỹ thuật: 0919.344.776 hoặc để lại số điện thoại, kỹ thuật sẽ gọi lại hỗ trợ anh nha

    Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.